Sinh con năm tỵ ( con rắn)

 Nếu bạn sắp có baby năm quý tỵ thì có thểm tham khảo chút ...cho vui.

 Bố Mẹ Tuổi Tý Với Con Tuổi Tỵ – Hoà Hợp

Mối quan hệ giữa cha mẹ và con tuổi này là mối quan hệ quý tộc. Đặc biệt hợp khi bố tuổi Tý và con gái sinh năm Tỵ. Bố mẹ tuổi Tý dành cho con mình một cuộc sống vật chất đầy đủ, đáp ứng và thỏa mãn những nhu cầu đẳng cấp và dĩ nhiên là tốn kém của đứa con tuổi Tỵ. Trong khi đó đứa trẻ tuổi Tỵ luôn biết đưa ra những lời khen, sự cảm kích vào thời điểm thích đáng đáp ứng nhu cầu được biết ơn, được chú ý trong quá trình nuôi dạy con của bó mẹ tuổi Tý. Đứa trẻ tuổi Tỵ chắc chắn sẽ có một cuộc sống ấm no đầy đủ và thoải mái.

Bố Mẹ Tuổi Sửu Với Con Tuổi Tỵ – Đều Vui
Con rắn nước sang năm với cha mẹ tuổi Sửu là một gia đình hoàn hảo. Vốn rất quy củ và tinh tế trong cuộc sống, cha mẹ tuổi Sửu sẽ tạo ra nếp nhà nề nếp cho đứa trẻ tuổi Tỵ vốn uyển chuyển và phóng khoáng ít theo khuôn khổ. Dưới sự dẫn dắt chỉ bảo của bố mẹ đứa trẻ sẽ học hỏi và tiến bộ nhanh chóng.

Bố Mẹ Tuổi Dần Với Con Tuổi Tỵ – Bảo Vệ
Tuổi Dần mang đến cho tuổi Tỵ sự quả cảm, cương quyết và dẫn dắt trong những năm niên thiếu. Tuổi Dần luôn có tư tưởng che chở và bảo bọc cho con rắn nhỏ của mình. Tuổi Tỵ đôi lúc hay nản lòng khiến cho cha mẹ tuổi Dần phải tốn rất nhiều thời gian, sức lực trong quá trình nuôi dưỡng. Vì thế cha mẹ tuổi Dần nên cố gắng dịu dàng với con rắn nước nhỏ bé thì đứa trẻ sẽ luôn lạc quan và hiểu họ muốn gì. Sự có mặt của một cha mẹ tuổi Dần sẽ giúp trung hoà mối quan hệ căng thẳng giữa tuổi Tỵ và người cha mẹ còn lại tuổi Hợi.

Bố Mẹ Tuổi Mão Với Con Tuổi Tỵ – Buồn Chán
Cha mẹ tuổi Mão luôn săn sóc, quan tâm đến em bé tuổi Tỵ. Em bé cũng cố gắng làm hài lòng cha mẹ mình để đền đáp. Nhưng mối quan hệ này luôn xa cách và tẻ nhạt. Giữa họ không có ác cảm nhưng cũng không có chất xúc tác để cùng chia sẻ thú vui hay mối quan tâm. Tuy không phải xấu nhưng bố mẹ tuổi Mão sẽ có tình yêu và sự gắn kết với những người cầm tinh con giáp khác. Vì thế bạn nên đợi đến năm Mùi hay năm Ngọ.

Bố Mẹ Tuổi Thìn Với Con Tuổi Tỵ – Diệu Kỳ
Mối quan hệ này có sự gắn kết đặc biệt của những con giáp thuộc gia đình thần thánh Nagas. Đứa con tuổi Tỵ mang tài vận và hạnh phúc đến cho gia đình. Nếu bạn kinh doanh hay làm chính trị đây là người kế tục của bạn. Rất ít gia đình có được sự kết hợp tuyệt vời này. Hãy chào đón em bé vào sang năm nếu bạn tuổi Thìn.

Bình luận

Sắp xếp theo : Mới nhất Hay nhất
Chưa có bình luận nào cho mục này.

Bài viết liên quan

© 2016 lavaviet.com | Designed by Viễn Nam